NHÀ XƯỞNG

XƯỞNG SẢN XUẤT CƠM CHÁY CÔ BA SÀI GÒN

 

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Xưởng sản xuất Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn đã góp phần đưa cơm cháy trở thành thương hiệu Đặc sản Sài Gòn bởi hương vị gia truyền đặc trưng. 

Không chỉ ghi dấu ấn mạnh mẽ với thực khách bởi vị ngon khó cưỡng, Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn còn khẳng định vị thế bởi chất lượng vệ sinh trong từng khâu sản xuất. Cơ sở đã được chứng nhận bởi Chi cục Trồng trọt, Bảo vệ thực vật và Quản lý chất lượng nông sản.

Mời Quý khách cùng tham quan Xưởng sản xuất Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn.

 

1. Cửa hàng trưng bày Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn

Tọa lạc tại số 375 đường Bà Hạt, phường 4, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh, cửa hàng Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của những thực khách mê mẩn món cơm cháy trứ danh. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, đội ngũ nhân viên tại Cô Ba Sài Gòn luôn nỗ lực phục vụ Quý khách mỗi ngày từ 8:00 - 18:00 (thứ 2 - chủ nhật).

 

2. Xưởng sản xuất Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn

Xưởng sản xuất Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn được đặt tại Tổ 5, Ấp 5, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Để đảm bảo phục vụ thị trường với số lượng lớn, Cô Ba Sài Gòn không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng nhà xưởng. 

 

2.1. Nguồn lực của Xưởng Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn

- Nhân công chuyên nghiệp, tâm huyết: Với kinh nghiệm lâu năm và sự tận tâm với nghề, đội ngũ sản xuất tại Xưởng Cô Ba Sài Gòn luôn tỉ mỉ ở từng công đoạn, đảm bảo vệ sinh và chất lượng hảo hạng trong mỗi mẻ cơm cháy. 

- Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại: Bên cạnh nhân công chuyên nghiệp, Cô Ba Sài Gòn còn đầu tư máy móc tân tiến phục vụ cho quá trình sản xuất.

 

2.2. Quy trình sản xuất cơm cháy đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Để giữ trọn hương vị thơm ngon, những mẻ cơm cháy tại nhà xưởng Cô Ba Sài Gòn sẽ trải qua 4 công đoạn chính.

- Bước 1: Tuyển chọn nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

 

- Bước 2: Chế biến phôi cơm cháy

  • Với cơm cháy đáy nồi: phôi cơm cháy được nấu trực tiếp từ nồi gang truyền thống. Sau đó, phần thuần cháy cơm sẽ được sấy khô và để ráo vài ngày trước khi mang đi chiên.

  • Với cơm cháy ép khuôn: phôi cơm cháy được nấu từ gạo tẻ,  được ép khuôn và mang đi chiên giòn.

 

- Bước 3: Thêm topping kích thích vị giác

 

- Bước 4: Đóng gói và xuất xưởng 

3. Chứng nhận chất lượng

An toàn vệ sinh thực phẩm là tiêu chí hàng đầu của Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn. Xưởng sản xuất Cô Ba đã được chứng nhận ‘Đủ điều kiện an toàn thực phẩm để sản xuất kinh doanh sản phẩm’ bởi Chi cục Trồng trọt, Bảo vệ thực vật và Quản lý chất lượng nông sản. 

 

Hiện Xưởng sản xuất cơm cháy Cô Ba Sài Gòn đang trong quá trình mở rộng quy mô và nghiên cứu thêm những hương vị mới lạ kết hợp cùng món cơm cháy trứ danh. Để chọn loại cơm cháy hợp khẩu vị, Quý khách có thể liên hệ ngay với Cô ba Sài Gòn để được tư vấn.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

CƠM CHÁY CÔ BA SÀI GÒN 

Cửa hàng: 375 Bà Hạt, Phường 4, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0707.999.069 - 0707.999.116

Website: https://comchaycobasaigon.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/comchaycobasaigon 

Shopee: http://tinyurl.com/35tctwvu