Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn luôn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Đó chính là lý do chúng tôi thiết lập chính sách bảo mật. Thông qua các điều khoản được đề cập, Quý khách sẽ hiểu rõ mục đích thu thập thông tin cũng như biện pháp bảo vệ thông tin trong quá trình sử dụng dịch vụ tại website https://comchaycobasaigon.vn/

1. Các thông tin thu thập 

Khi tiến hành mua hàng tại website Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn, Quý khách sẽ cần cung cấp các thông tin sau: 

- Họ và tên

- Số điện thoại

- Email

- Địa chỉ giao hàng cụ thể 

2. Mục đích thu thập thông tin

Các thông tin do Quý khách cung cấp trên website Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn được sử dụng với mục đích xử lý đơn hàng, hỗ trợ và cung cấp thông tin cho Quý khách. Cụ thể:

- Cập nhật trạng thái đặt hàng.

- Tiến hành giao hàng cho Quý khách đặt trên website. 

- Cung cấp thông tin về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi.

- Hỗ trợ khách hàng hoặc xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm hoặc khi giao dịch tại website Cô Ba Sài Gòn.

- Quản lý và ngăn chặn hành vi bất chính, sử dụng trái phép thông tin trên website.

3. Phạm vi sử dụng thông tin thu thập

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, nội bộ công ty sẽ sử dụng nhằm mục đích xử lý đơn hàng, hỗ trợ Quý khách trong quá trình đặt hàng và sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp thông tin của khách hàng cho đơn vị vận chuyển uy tín để kịp thời chuyển phát sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn không cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ ba, trừ trường hợp người dùng đồng ý trước hoặc có yêu cầu xuất trình từ cơ quan chức năng để phục vụ mục đích điều tra.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng gửi yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp trên website Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn. 

5. Cam kết bảo mật thông tin

Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn cam kết thực hiện các biện pháp bảo mật thông tin khách hàng theo đúng nội dung được đề cập ở Chính sách này và theo quy định của pháp luật.

Bằng cách mã hóa tệp và dữ liệu truyền, chúng tôi bảo mật tối ưu các thông tin do khách hàng cung cấp, tránh bị rò rỉ, truy lục, đánh cắp trong quá trình sử dụng dịch vụ trên nền tảng website. 

Tuy nhiên, không dữ liệu nào được truyền trên Internet có thể được bảo mật tuyệt đối. Chính vì sự hạn chế này, chúng tôi không thể cam kết 100% thông tin do Quý khách được bảo mật hoàn toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép hoặc Quý khách tự ý tiết lộ thông tin với bên thứ ba. 

Vì vậy, Quý khách không nên gửi bất kỳ thông tin nào cho chúng tôi nếu không đồng ý với các điều khoản nêu trên. 

6. Quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng khi cung cấp thông tin

6.1. Quyền lợi của khách hàng

Khách hàng có quyền truy cập website Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn để chỉnh sửa thông tin hoặc gửi yêu cầu ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân đến chúng tôi.

Quý khách có quyền gửi yêu cầu từ chối bất cứ lúc nào nếu không muốn nhận thông báo từ Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn.

6.2. Trách nhiệm của khách hàng 

Cung cấp thông tin cá nhân cho Cơm Cháy Cô Ba Sài Gòn đồng nghĩa với việc Quý khách đã chấp thuận các điều khoản bảo mật được quy định tại Chính sách này. Nhằm tránh rủi ro không đáng có, Quý khách cần tìm hiểu kỹ các điều khoản trước khi cung cấp thông tin mua hàng trên website.

Quý khách cần bảo mật thông tin cá nhân, thông tin thanh toán cũng như không nhấp vào các đường link rác gửi về tin nhắn cá nhân.

Nếu sử dụng chung thiết bị điện tử với nhiều người, Quý khách cần đăng xuất toàn bộ tài khoản cá nhân, cửa sổ website đang mở sau khi sử dụng, và tuyệt đối không nhấn lưu thông tin tài khoản. 

Quý khách không được can thiệp vào hệ thống, làm thay đổi cấu trúc dữ liệu website cũng như tự ý phát tán thông tin trái phép lên website. 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CƠM CHÁY CÔ BA SÀI GÒN

Cửa Hàng: 375 Bà Hạt, Phường 4, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0707.999.069 - 0707.999.116

Giờ Mở Cửa : 8AM - 6PM | Thứ 2 - CN

Email: comchaycobasaigon@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/comchaycobasaigon 

Website: www.comchaycobasaigon.com